X

Mẫu bàn gỗ nguyên tấm cao cấp cho không gian phòng ăn thêm sang trọng

Mẫu bàn gỗ nguyên tấm cao cấp cho không gian phòng ăn thêm sang trọng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Bason một trong các dự án thiết kế căn hộ cao cấp và sang trọng thuộc sở hữu của tập đoàn nổi tiếng VinGroup. Những kiểu thiết kế căn hộ Vinhomes Bason thường rất độc đáo ,hấp dẫn rất nhiều khách hàng. Một trong những lý do chủ yếu là những thiết kế nội nội thất trong căn hộ, vừa tiện nghi ,vừa hiện đại thích hợp với thị hiếu và nhu cầu của từng người. Trong đó các thiết kế bàn gỗ nguyên tắm luôn làm tâm điểm cho sự chú ý đầu tiên khi bước vào căn hộ.

Đơn giản mà tinh tế

Bàn gỗ chưa bao giờ ngừng hot trong các lựa chọn nội thất trong gia đình của rất nhiều người. So với các thiết kế khác có niên đại như sopha với nhiều kiểu dáng và thiết kế như vải, da thậm chí bằng gỗ thì bàn gỗ luôn có một vị trí khẳng định của mình và ngày càng đa dạng hơn phong phú hơn với phát triển không ngừng Trong hệ thống các loại về bàn gỗ thì bàn gỗ nguyên tấm lại là dòng sản phẩm khẳng định vượt bậc dựa trên sự lựa chọ và yêu thích cảu khách hàng. 

mẫu bàn gỗ nguyên tấm đẹp

Sự sang trọng, gần gũi của chất liệu gỗ giúp  phòng khách của căn hộ chắc chắn sẽ hiện đại và sang trọng hơn.Lấy cảm hứng từ các bàn trà của Nhật, thiết kế mới của loại bàn gỗ này được xem là mẫu bàn khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.Mẫu bàn này phù hợp cho tất cả mọi phòng khách của mọi căn hộ chung cư hiện đại lẫn cổ điển,không cầu về màu sắc lẫn thiết kế,không cần bất kỳ quy chuẩn nào để phối hợp.

Tỉ mỉ công phu một điểm nhấn đặc biệt

Bàn gỗ nguyên khối được tạo nên từ một tấm gỗ cắt nguyên khối.Điềm đặc biệt ở đây là nó không bị ép lại từ nhiều mảng gỗ như những chiếc bàn thông thường. Vì vậy khi sử dụng sẽ cảm nhận hoàn toàn nét thanh tao hoàn toàn phù hợp với không gian nhà bạn vừa cá tính lại vừa thanh lịch.Cho dù với kích thước lớn hay nhỏ những chiếc bàn gỗ đều được chế tác từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân. những công đoạn như trạm trổ, sơn bóng mà giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên mang tinh túy của trời đất hòa hợp. Nếu ngôi bàn thiếu đi bàn gỗ quả thật như một sự thiếu sót lớn.

mẫu bàn gỗ nguyên tấm đẹp

Căn hộ không chỉ là nơi ở của cả gia đình mà còn cả một tác phẩm nghệ thuật. Bàn gỗ nguyên tấm thực sự tạo điểm khác biệt trong căn hộ của bạn. Hãy sáng suốt để có thể lựa chọn được kiểu bàn thích hợp cho gia đình, tạo sự sang trọng cho không gian sống mới.

Khám phá thêm: Trang trí nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển với sắc trắng tinh

Related

Share