X

Mẫu thiết kế căn hộ vinhomes bason 60m2 đẹp và thoáng đãng

Mẫu thiết kế căn hộ vinhomes bason 60m2 đẹp và thoáng đãng

Mẫu thiết kế căn hộ vinhomes bason 60m2 này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng xinh xắn và thoáng đãng chính là không gian sống lí tưởng cho những gia đình trẻ.

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế hiện đại được tối giản hóa, những đường nét thiết kế của căn hộ khá đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản của mẫu thiết kế căn hộ 60m2 này chính là điểm khiến nó trở nên đặc biệt khi diện tích sinh hoạt của gia đình được tăng lên đáng kể và hoạt động trong nhà trở nên hiệu quả hơn. Less is more chính là phương châm của các kiến trúc sư khi sáng tạo nên mẫu thiết kế này.

Những tông màu nhẹ nhàng

Những màu trung tính được sử dụng trong mẫu thiết kế căn hộ 60m2. Màu trắng kem, xám bạc, nâu nhạt được sử dụng để sơn những bức tường tinh tế và hiện đại. Những màu trung tính tuy không quá nổi bật nhưng lại mang đến cho con người cảm giác nhẹ nhàng và cũng là màu sắc tuyệt với để làm nền khiến cho những chi tiết khác trở nên nổi bật.

thiết kế căn hộ vinhomes 60m2

Những màu pastel dịu dàng, nữ tính cũng được sử dụng trong mẫu thiết kế căn hộ 60m2. Màu hồng phơn phớt, màu vàng nhạt hay xanh bạc hà nhạt chính là những tông màu Hot được sử dụng trong những mẫu thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Chúng maang đến sự nhẹ nhàng và nữ tính cho căn hộ của bạn.

thiết kế căn hộ vinhomes 60m2

Không gian sống đơn giản

Sống đơn giản cho đời thanh thản. Để mang đến sự bình yên và một không gian để mỗi thành viên trong gia đình tìm về mỗi khi mệt mỏi, mẫu thiết kế căn hộ vinhomes 60m2 hướng đến sự đơn giản. Đơn giản chính là loại bỏ tất cả những điều không cần thiết nhằm mang đến một cuộc sống vừa-đủ-dùng.

thiết kế căn hộ vinhomes 60m2

Kiến trúc căn hộ khá đơn giản. Không họa tiết trang trí, không hoa văn cầu kì phức tạp, không đường cắt uốn lượn sắt sảo. Chỉ là những bức tường trơn với màu sắc nhè nhẹ và những mảng, những khối đơn giản. Những bức tường đơn giản chính là phông nền hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp của vật dụng nội thất khiến chúng đẹp hơn, nổi bật hơn.

thiết kế căn hộ vinhomes 60m2

Những vật dụng nội thất cũng được tiết chế cả về khối lượng và số lượng. Những vật dụng nội thất gọn nhẹ, không nặng nề được sử dụng trong căn hộ khiến cuộc sống cũng như trở nên nhẹ nhàng, tinh gọn gọn. Số lượng nội thất cũng được hạn chế, chỉ những món đồ thật sự cần thiết mới được chọn và bố trí trong không gian sống.

Chính sự tối giản này đã mang đến một không gian sống hiện đại, trẻ trung, năng động cho gia chủ và gia đình.

>>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ Vinhomes Golden river – Phân khu The Aqua 3

Related

Share