X

Tại sao các khách sạn luôn sử dụng ga gối có màu trắng?

Tại sao các khách sạn luôn sử dụng ga gối có màu trắng?
Bạn có lẽ cũng có thắc mắc về việc khi đi du lịch ở bất cứ đâu, thì từ khách sạn cao cấp đến bình dân đều sử dụng màu trắng cho các loại chăn, ga, gối, v.v..Thì lý do được đưa ra sau đây.
 
 
Tại sao các khách sạn luôn sử dụng ga gối có màu trắng? 1
 
Màu trắng vốn là sắc màu thể hiện tính lịch sự và sang trọng. Điều này rất cần thiết để tạo được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Đặc biệt là quyết định chi phí phòng cao mà khách vẫn chấp nhận. Bên cạnh đó, màu trắng cũng tạo được sự sạch sẽ và vệ sinh. Dù chỉ vết bẩn nhỏ cũng dễ dàng phát hiện và được làm sạch ngay lập tức.
 
Trước đây thì các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cũng có dùng đồ màu sắc nhưng sau đó lại có sự thay đổi. Họ cho rằng việc thay mới mỗi ngày với màu trắng là đủ làm khách hàng cảm thấy như mới.
 
Tại sao các khách sạn luôn sử dụng ga gối có màu trắng? 2
 
Theo Huffington Post cũng cho rằng: “Việc bước vào căn phòng ít màu sắc, không bị che giấu vết bẩn và có màu trắng. Điều này góp phần tạo cảm giác thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn. Mọi áp lực, khó khăn được giải tỏa; thay vào đó là sự nghỉ ngơi.”
 
Thêm nữa, ưu điểm của việc dùng đồ màu trắng ở phòng khách thì các gia đình cũng nên cân nhắc. Người độc thân hoặc nhà chưa có trẻ nhỏ thì phù hợp, không gian sống được tối giản hơn và bình yên hơn. Ngược lại, với ai đã có gia đình thì sử dụng vải trắng đòi hỏi việc giữ gìn cẩn thận. Bạn sẽ không đủ thời gian để thay bọc mỗi ngày, hơn nữa việc làm sạch cũng đòi hỏi dùng nhiều chất tẩy rửa không tốt cho con trẻ.
 
 
 

Related

Share