X

5 gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng sắp xếp không gian sống

5 gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng sắp xếp không gian sống
(Biệt thự Vinhomes Bason)  - Cuộc sống luôn có nhiều điều thú vị diễn ra mỗi ngày. Do đó, bạn nên tận hưởng và cảm nhận chúng theo cách riêng của bạn. Để được như thế thì bạn nên chủ động sắp xếp không gian sống cho riêng mình tốt nhất.
 
 
5 gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng sắp xếp không gian sống 1
 

1. Làm sạch góc mà bạn yêu thích nhất

 
Nhà sạch thì mát là điều luôn đúng. Tuy nhiên, ai cũng muốn hướng đến sự chu toàn và hoàn hảo nhất. Nhưng đôi khi đó là sẽ là gánh nặng bởi sự quá kỹ tính. Bạn có thể hãy chọn yêu góc mà bạn ưng nhất bằng cách lựa chọn nội thất rồi bày biện nó. Có thời gian rãnh thì sắp xếp và lau dọn khu vực này để tận hưởng thư giãn.
 

2. Tạo thói quen cất đồ gọn gàng

 
Thói quen này sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn cũng không phải đau đầu vì việc nghĩ đến sắp xếp đồ đạc ra sao cho hợp lý nhất. Bạn chỉ có thời gian tận hưởng sự thoải mái khi nhà cửa luôn gọn gàng và sạch sẽ.
 
5 gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng sắp xếp không gian sống 2
 

3. Chọn nội thất cơ bản và tối giản

 
Trang trí nội thất với đa dạng vật dụng và phụ kiện khiến cho không gian ngập tràn đồ đạc. Thay vào đó, bạn nên chọn lọc những gì cần thiết và đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.
 

4. Ưu tiên hộp đựng đồ lặt vặt

 
Ngôi nhà thì ắc hẳn sẽ có nhiều món đồ vặt, nhỏ lẻ và lỉnh kỉnh. Vì thế, bạn nên dành một hộp chuyên dụng cho đựng đồ lặt vặt. Khi cần chỉ việc mở hộp và lấy ra sử dụng tiện lợi.
 
5 gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng sắp xếp không gian sống 3
 

5. Đồng nhất màu sắc cho vật dụng

 
Màu sắc đồng bộ đem lại vẻ đẹp ở từng ngóc ngách nhỏ của ngôi nhà. Để từ đó bạn sẽ có một góc không gian quy củ và xinh xắn mà không cần dọn dẹp quá sạch sẽ.
 

Related

Share