Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son quận 1 có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án căn hộ Vinhomes Bason quận 1 có gì hấp dẫn?

Khu quy hoạch Ba Son được đánh giá là một dự án đáng mong đợi trong năm 2016 của các nhà bất động sản, nhà đầu tư, đây cũng là một siêu dự án tiếp theo của Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại một Siêu tuyệt phẩm hiện đại.

  • Vị trí

vi-tri-vinhomes-ba-son-e1451626385414

Dự án Ba Son nằm ngay trung tâm sài gòn tại Tôn Đức Thắng, Quận 1 . Hơn nữa khu phức hợp cảng Ba Son có tuyến metro số 1 đi ngầm qua với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ đâm qua Thủ Thiêm .

Thuận lợi từ nhiều phía: dễ dàng lưu thông bằng nhiều phương tiện, view tằm nhìn sang những khu vực lần cận, kết nỗi với những dự án xung quanh, tạo sự thuận lợi cho nhu cầu sống cao của các khách hàng

DỰ ÁN BA SON LÀ ĐỨA CON TINH THẦN TIẾP THEO CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

vinhomes-ba-son-ban-dem

Vingroup là tập đoàn tiên phong  cho lĩnh vực Bất động sản và gặt hái được nhiều thành công như các dự án Khu biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City

Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu, sản phẩm bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ. Đồng thời Vingroup cũng phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ,… lớn mạnh nhất Việt Nam.

Tiếp nối chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang mang thương hiệu Vinhomes thì  Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Căn Hộ Ba Son. Có thể thấy rằng nếu dự án Ba Son được thực hiện thì đây sẽ là một siêu phẩm tiếp theo của Vingroup.

Dự án Ba Son sẽ là một khu đo thị khép kín hoàn toàn phù hợp với những kiến trúc cảu sửo Quy hoạch – Kiến Trúc. Khu căn hộ Ba Son gồmnhững trung tâm thương mại, tiện ích, trường học, những khu căn hộ cao cấp, những siêu biệt thự sang trọng, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu vui chơi, giải trí, bệnh viện y tế….  đáp ứng đa nhu cầu cao cấp của cư dân khu căn hộ quận 1.

Dãy sông Sài Gòn được bố trí thành dãy công viên xanh đẹp, thoáng, rộng tạo sựu thoải mái và không gain vui chơi, giải trí sinh hoạt tập thể.

Dự án Vinhomes BA Son được VinGroup chú ý về kỹ thuật kiến trúc, mật đô xây dựng cao tầng thấp tạo sự thoáng rộng cho không gian khu đô thị .

Vinhomes Ba Son được đánh giá là khu đô thị sang trọng bật nhất Sài Gòn, không chỉ có thể tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà còn góp phần giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp… có thể phát triển được sự nghiệp của mình, không chỉ thế Vinhomes Ba Son  hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 mang tên Vinhomes mà Tập Đoàn Vingroup

Bài trước:

Bài sau: